Sports

‘By Order of the Peaky Blinders’

ซิตี้ได้รับการออกคำสั่งอย่างเคร่งครัดเพื่อเป็นเกียรติแก่รากเหง้าของพวกเขา

พนักงานเบอร์มิงแฮมซิตี้สวมหมวกแบนและผู้เล่นจะเดินไปที่ ‘มือขวาสีแดง’ ในขณะที่สโมสรเฉลิมฉลองฤดูกาลสุดท้ายของ Peaky Blinders โดยเปลี่ยนชื่อเป็น ‘Small Heath Alliance’ สำหรับการปะทะกันของ Huddersfield

‘By Order of the Peaky Blinders’ – วลีที่แฟนๆ ละครยอดนิยมของ BBC รู้จักกันดี มักใช้สำเนียง Brummie เน้นย้ำถึงศัตรูมากมายของตระกูล Shelby อย่างไรก็ตาม สุดสัปดาห์นี้ คำสั่งนี้ใช้กับทีมแชมป์เปี้ยนชิพเบอร์มิงแฮม ซิตี้สำหรับการปะทะกับฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์เพื่อเป็นเกียรติแก่การเปิดตัวโปรแกรมชุดที่หกและเป็นรายการสุดท้ายของรายการในวันอาทิตย์นี้

ซิตี้ได้รับการออกคำสั่งอย่างเคร่งครัดเพื่อเป็นเกียรติแก่รากเหง้าของพวกเขาในการปะทะชิงแชมป์ แฟนๆ ต่างรอคอยการกลับมาของ Peaky Blinders นานถึงสองปี หลังจากที่ซีรีส์ใหม่ล่าช้าเนื่องจาก COVID-19

ในคำแถลงรูปแบบ Blinders สโมสร Midlands ประกาศว่าพวกเขาได้รีแบรนด์แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและวางแผนที่จะเปลี่ยนการดำเนินการในวันแข่งขันที่ St Andrew’s สำหรับการปะทะกันในวันเสาร์เพื่อเฉลิมฉลองการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของ Tommy, Arthur และเพื่อนร่วมงาน

มรดกของสโมสรฟุตบอลเชื่อมโยงกับพื้นที่ Small Heath ของเบอร์มิงแฮมซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่ตั้งอุตสาหกรรมของการแสดงอันธพาลของนักเลง เดิมทีเดอะบลูส์ก่อตั้งขึ้นในชื่อ ‘Small Heath Alliance’ ในปี 1875 ลดลงเหลือ ‘Small Heath’ ในปี 1888 ก่อนที่จะเลือก ‘Birmingham Football Club’ ในปี 1905

ก่อนที่จะย้ายไปเซนต์แอนดรูว์ในปีถัดมา เมืองเล่นเกมของพวกเขาที่ถนน Muntz ภายในพื้นที่ Small Heath ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเบอร์มิงแฮม ซึ่งเป็นพื้นที่เดียวกับเมืองที่เกี่ยวข้องกับแก๊งข้างถนนที่ซีรีส์ BBC ตั้งเป้าไว้ นั่นคือ Peaky Blinders

UFA Slot

Lee Bowyer จะเดินออกไปที่สนามด้วยเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ‘Red Right Hand’

การอ่านเผยแพร่ : “ตามคำสั่งของ Peaky Blinders สโมสรฟุตบอลเบอร์มิงแฮมซิตีกำลังหวนคืนสู่รากฐานสำหรับเกมที่จะเกิดขึ้นกับ Huddersfield Town เนื่องจาก St. Andrew’s จะเป็นที่ตั้งของ Small Heath Alliance อีกครั้ง

“ในตอนต้นของศตวรรษที่ผ่านมา บลูส์เป็นที่รู้จักในชื่อ Small Heath Alliance และสโมสรจะโอบรับประวัติศาสตร์และความเชื่อมโยงกับพื้นที่ก่อนซีรีส์สุดท้ายของ Peaky Blinders ซึ่งเปิดตัวในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ (วัน Obafemi Martins) ) บน BBC One และ iPlayer”

เช่นเดียวกับการรีแบรนด์ช่องทางโซเชียล การปะทะกับฮัดเดอร์สฟิลด์ทาวน์จะทำให้เซนต์แอนดรูว์ถูกส่งกลับไปสู่ยุค 1920 เมื่อซีรีส์ได้รับการตั้งค่า จากที่เก็บของ Shelby Brothers LTD รอบสนาม ผ้าพันคอ Small Heath ที่พาดผ่านที่นั่งสำหรับแฟน ๆ และสำนักงานขายตั๋วและพนักงานต้อนรับที่สวมหมวกแก๊ป Peaky อันเป็นสัญลักษณ์ City กำลังก้าวไปอีกระยะหนึ่งเพื่อเป็นเกียรติแก่รากเหง้าของพวกเขา

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะเลิกเล่นเพลงปกติในนัดเดียว และออกจากอุโมงค์ไปยังธีมอันเป็นเอกลักษณ์ของรายการ นั่นคือ ‘Red Right Hand’ โดย Nick Cave และ The Bad Seeds ฝั่งของ Lee Bowyer จะเดินออกไปที่สนามด้วยเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ‘Red Right Hand’

ในสนาม คู่แข่งของเบอร์มิงแฮมสำหรับการปะทะกันในธีมความคิดถึง ฮัดเดอร์สฟิลด์ มีแนวโน้มที่จะถูกยิงขึ้นในการเสนอราคาเพื่อปิดช่องว่างสองแต้มต่ำกว่าผู้ถือจุดเลื่อนตำแหน่งอัตโนมัติบอร์นมัธ อย่างไรก็ตาม เดอะบลูส์อาจทำให้เดอะ เทอร์เรียสช็อคได้หากพวกเขาทำตามธีมของช่วงบ่ายและรวมเอาธรรมชาติที่แข็งแกร่งของคนตาบอดในเกม

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ valleygreengallery.com

UFA Slot

Releated