Celebrity Babes In Blue คือเรื่องราวความรักล่าสุด

เชื่อหรือไม่ว่าสาวงามในเมืองดิ้นเงินของเรามีคนสนใจใหม่ทุกเดือน ความสนใจเรื่องสีที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าของเราคลั่งไคล้เรื่องสีสันโดยเน้นไปที่สีหลัก และเมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่ พวกเขาก็เปลี่ยนไปใช้สีใหม่เช่นกัน ในขณะที่เดือนมกราคมเริ่มต้นด้วยสีเหลืองที่ร่าเริง เดือนกุมภาพันธ์ก็เอนเอียงไปทางสีดำ เดือนกุมภาพันธ์เปลี่ยนผ่านเข้าสู่เดือนมีนาคมอย่างช้า ๆ

ทำให้เป็นสีน้ำเงิน เมื่อเห็นความถี่ของชุดสีน้ำเงินอย่างต่อเนื่องในเดือนนี้ เป็นเรื่องที่เหมาะสมเท่านั้นที่จะบอกว่าสาวงามของเราพร้อมแล้วที่จะแต่งแต้มเมืองด้วยเฉดสีฟ้า ตั้งแต่สีน้ำเงินราชวงศ์ไปจนถึงสีน้ำเงินกรมท่าไปจนถึงสีน้ำเงินแบบแป้งและสีฟ้าอ่อน March อยู่ในกลุ่มวิตามินบลูที่สำคัญ สีของน้ำทะเลและท้องฟ้า สีฟ้าแสดงถึงความภักดี ความเงียบสงบ

และความสงบสุข เมื่อกองพลหญิง B-town คลั่งไคล้เพลงบลูส์ของพวกเขา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ในอารมณ์ที่จะทำใจให้สบายและผ่อนคลาย และสร้างสันติภาพไม่ใช่สงครามตลอดทั้งเดือนนี้ Bollywood Babes In Blue กำลังมาแรงซายานิ คุปตะ นักแสดงหญิง Sayani Gupta เดินทางไปดัลลัสเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเข้าร่วมการสัมภาษณ์สื่อมวลชนที่เทศกาลภาพยนตร์เอเชียใต้ DWF ซายานีที่อยู่ที่นั่นเพื่อปลิง แต่งกายโดดเด่นและสวยงามในชุดสูทสีน้ำเงินสำหรับปรากฏตัวในต่างแดน

สไตลิสต์Shreeja Rajgopalปกปิดท่วงท่าของเธอด้วยชุดนักฆ่าและตัวเลขที่คมชัดจากป้ายกำกับManika Nanda เราให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงของกางเกงจ็อกเกอร์ในชุดสูทแบบเก่าที่ดีซึ่งช่วยให้ดูเป็นองค์ประกอบกีฬาที่ง่ายสำหรับเจ้านาย Shreeja ออกแบบชุดสูทด้วยรองเท้าแตะแกลดิเอเตอร์จาก InToto ซายานีผนึกลุคไฮแฟชั่นด้วยต่างหูจากสวารอฟสกี้ นอกเหนือจากสไตล์การแต่งตัวที่น่าทึ่งแล้ว ทรงผมบ๊อบของซายานีก็ช่วยเพิ่มความเฉี่ยวให้กับรูปลักษณ์ของเธอ

แทงบอล

อนุชกา ชาร์มา Anushka Sharma

กลับมาอยู่ในเรดาร์แฟชั่นอีกครั้ง เอื้อเฟื้อเสื้อผ้าโปรโมตของเธอสำหรับการผลิตที่บ้านของเธอ Phillaury ผู้หญิงคนนี้ฆ่าเราด้วยรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในฤดูร้อนของเธอ การส่งเสริมการขายของเธอมีเฉดสีฟ้าที่โดดเด่นเกินไปในรูปแบบที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ที่สุดท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนระอุ การปรากฎตัวครั้งนี้ทำให้พวกเราทุกคนมีกำลังใจ ทำให้เรามีเป้าหมายหลักในการแต่งตัวสำหรับฤดูร้อน เครดิตทั้งหมดสำหรับสไตลิสต์Allia Al Rufai สำหรับการให้ Anushka สวม ลุคสีน้ำเงินที่สมบูรณ์แบบโดยสวมชุดแยกจากHouse of Masaba ไม่มีอะไรจะสู้เสื้อครอปสีน้ำเงินอ่อนและกางเกงที่แต่งแต้มด้วยลายจุดสีขาวที่เพิ่มเข้ามาได้ Anushka สร้างความโดดเด่นให้กับเธอด้วยทัศนคติที่ไร้กังวลของนักฆ่าและขนมปังผู้ชายที่ทำให้ลุคนี้ดูรุ่งโรจน์

สำหรับลุคยามเย็นที่ดูเรียบร้อยและเหมาะสม สไตลิสต์Allia Al Rufaiหันมาใช้เฉดสีที่เข้มกว่าของตระกูลสีน้ำเงินที่แต่งแต้มท่วงท่าของเธอในชุดมิดิเดรส ชุดนี้มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกพรวดพราดที่เอวเปิดเป็นตะเข็บที่ไม่สมมาตร คอเสื้อโอเวอร์ไซส์ห้ามพลาด ชุดนี้จากLove Birds Designsช่วยเสริมโครงร่างของ Anushka ทำให้เธอดูสง่างาม ส้นรองเท้า Givenchyสีเบจและสีขาวเข้ากันได้ดีกับ Anushka ที่ผนึกลุคด้วยปอยผมแบบเป่าแห้ง

อาเลีย บาท Alia Bhatt เป็นปัจจุบันเสมอ เท่าที่เกี่ยวข้องกับแนวโน้มการทำงาน เมื่อคลื่นสีฟ้าเข้าครอบงำหน้าแฟชั่น Alia ก็ให้ข้อมูลของเธอเกี่ยวกับวิธีทำสีฟ้าในแบบของแฟชั่นนิสต้า ในขณะที่โปรโมต Badrinath Ki Dulhaniya การแสดงความรู้สึกเอฟเฟกต์ปริซึมนั้น Alia ให้ความรู้สึกเท่ๆ แก่เราโดยสวมชุดมิดิเดรสพิมพ์ลายจากSachin และ Babi พิเศษสำหรับฤดูร้อนนี้เต็มไปด้วยดอกไม้ในเฉดสีฟ้าที่เย็นจัดและเข้มทำให้ชุดมีความลึกมาก ขอบหยักเหมือนไอซิ่งบนเค้ก สไตลิสต์Ami Patelสมควรได้รับเครดิตพิเศษสำหรับสิ่งนี้

การใช้เฉดสีฟ้าที่สว่างกว่าซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นกีฬาในฤดูร้อนนี้ Alia และสไตลิสต์Ami Patelได้ให้คะแนน 10 ต่อ 10 การสวม ชุดเดรสมิดิ Love Birds Designsที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ไม่เหมือนใคร Alia ได้คะแนนความฉลาดเก๋แบบสบาย ๆ ของเธออีกครั้ง ผมหางม้าที่เรียบร้อยช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับฤดูร้อนนี้เป็นพิเศษ

ฮูมา คูเรชี สำหรับสไตลิสต์การให้สัมภาษณ์สื่อของเธอ Edward Larrempuia ไปทางสีน้ำเงิน โดยแต่งตัว Huma ด้วยชุดสีน้ำเงินหรูหราที่แยกจาก Bungalow Eight สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินกรมท่าขนาดใหญ่จับคู่กับกางเกงทรงตรงแบบครอป Huma สร้างความสบายในฤดูร้อนได้อย่างแน่นอน จี้ Tachi Goods สีทองเป็นตัวชูโรงในลุคสีน้ำเงินนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เปลี่ยนจากลุคสบายๆ เป็นแฟชั่นแนวไฮสตรีทในทันที Man-bun ให้สัมผัสการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ

อมฤตา ขันวิลคาร Amruta Khanvilkar ที่มีรูปลักษณ์เป็นสีน้ำเงินทั้งหมดของเธอทำให้สีถึงจุดสูงสุด Amruta สวมชุดกูตูร์สีมิดไนท์บลูจากMelia สะกดคำว่าราชวงศ์ การผสมผสานของเฉดสีมิดไนท์อันลึกลับกับหินที่ปิดไหล่ซึ่งปรับแต่งให้เหมาะกับรูปร่างของผู้หญิงเพื่อความสมบูรณ์แบบส่งผลให้เกิดชุดในฝัน สไตลิสต์Shivani Patilเพิ่มความระยิบระยับให้กับลุคนี้ด้วยเครื่องประดับจากHod Juelsและเครื่องประดับเงิน

ชีตัล มาฟัทลัล Sheetal Mafatlal สวมชุดส่าหรีจากตัวอาจารย์เองขณะนั่งชม การแสดง ของ Manish Malhotra ในงาน Mijwan Fashion Week ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องผ้าม่านสุดเซ็กซี่ทำให้ชีทัลดูน่าทึ่งอย่างยิ่งในส่าหรีสีน้ำเงินกรมท่าที่อวดลายปักดอกไม้สีทองหนักอึ้ง

ฟรีดา ปินโต Freida Pinto ที่แปลกใหม่ทำให้ผิวหนังที่ถูกแสงแดดของเธอยกขึ้นแบบไดนามิกโดยสวมชุดสีน้ำเงินไฟฟ้าจากMaria Lucia Hohanในงานที่เริ่มต้นงานประกาศผลรางวัลออสการ์ในสุดสัปดาห์นี้ ในขณะที่สีมีบทบาทบนพรมแดงทัศนคติของ Freida ที่น่าฆ่าควบคู่ไปกับการเจาะเอวนั้นยิ่งเพิ่มไฟให้กับรูปลักษณ์ที่ร้อนแรงนี้

เมื่อบอลลีวูดกำลังเผชิญกับกระแสคลื่นสีฟ้าเย็น เราขอแนะนำให้คุณแต่งตัวด้วยเพลงบลูส์ที่คุณชื่นชอบ ไม่เพียงแต่เพื่อปกป้องชื่อเสียงของแฟชั่นนิสต้าของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลุคสปอร์ตที่แน่ใจว่าจะส่งผลดีต่อภาวะโลกร้อนภายหลังผลกระทบ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ valleygreengallery.com

Releated